Home ความรัก หนูดี สอนหญิง ! ดูผู้ชายให้ออก ผู้ชายที่รักและจริงใจกับเรา ต้องมีครบ 3 ข้อนี้ !?

หนูดี สอนหญิง ! ดูผู้ชายให้ออก ผู้ชายที่รักและจริงใจกับเรา ต้องมีครบ 3 ข้อนี้ !?

10 second read
0
0
1,315

สาวๆหลายคนก็คงเคยมีความรู้สึกไม่มั่นใจ ไม่มั่นใจในความรู้สึกลึกๆของคนรัก ว่าเขาคนนั้น รักหรือจริงใจกับเราหรือไม่ วันนี้เราเลยจะพาไปรู้จักกับ ทฤษฎี 3P ของ “หนูดี” ที่ได้ให้ทริคเล็กๆในการดูผู้ชายเอาไว้ว่า

“สำหรับ 3 สิ่งที่ว่านี้ อาจารย์ที่เคยสอนหนูดี เรียกมันว่า 3 P’s ประกอบไปด้วย Protect, Profess และ Provide

1) Protect  รักจริง ต้องพร้อมปกป้อง ทั้งร่างกาย จิตใจ เกียรติยศ ศักดิ์ศรีของผู้หญิง

2) Profess  พร้อมประกาศกับโลกใบนี้ว่า ฉันคือแฟน คือคู่หมั้น คือภริยา ตามแต่ที่ตกลงกัน ดังนั้น ชายคนไหน เก็บผู้หญิงไว้ในเงามืด ไม่ยอมออกสื่อ ไม่ยอมบอกเพื่อน ขอให้คบกันแล้วเก็บเป็นความลับ นั่นคือ เขาไม่รักเรา ไม่ต้องหาเหตุผลให้มาก อย่าหาข้ออ้างให้ชาย ถ้าเขาแอบเราไว้ แสดงว่า เขาไม่รักจริง

3) Provide  คือ ให้ ให้ที่ว่านี้ คือ ให้ความรัก ให้เวลา ให้เงิน ให้ทรัพยากร ฯลฯ ชายที่รักจริง จะไม่งกกับผู้หญิง ถ้าไปเดตกันและขอให้ 50/50 ส่วนใหญ่ มักมองผู้หญิงเป็นตัวเลือก เพราะผู้ชายที่รักจริง ต่อให้จนแค่ไหน เขาจะอยากแสดงความแมนด้วยการดูแลให้ครบถ้วน ประมาณว่า “ไม่กินแพงก็ได้ แต่ผมไม่ยอมให้คุณควักกระเป๋าแน่”


“หนูดีพบว่า ผู้ชายที่มาจีบหนูดีแบบไม่จริงใจ มักมีอย่างน้อยหนึ่งในสามข้อเสมอ สามข้อนี้ ทำให้หนูดีรอดมาได้เยอะค่ะเวลาจับได้ที จะแอบขำกับตัวเอง และหวนไปขอบคุณอาจารย์เสมอที่ทำให้ลูกศิษย์คนนี้ ไม่อกหักกับผู้ชายไม่จริงใจ ผู้หญิงทุกคนในโลกนี้ ไม่จำเป็นต้องมีแฟนค่ะ

หากจะมี ต้องมีให้ดีกว่าอยู่คนเดียว หนูดีเองเห็นด้วยกับการมีแฟนที่ดี แต่งงาน และมีครอบครัวที่มีคุณภาพ วันหนึ่ง หนูดีเองก็คงแต่งงานมีครอบครัวเช่นกัน แต่ไม่เห็นด้วยกับการที่ผู้หญิงคิดว่าต้องมีแฟน เราไม่ต้องมีหรอกค่ะ แต่หากผู้ชายพิสูจน์ตัวเองว่ามีค่าพอ เราก็ค่อยพิจารณา ดูกันนานๆ อย่างน้อยให้เกิน 1 ปีค่อยตัดสินใจ ส่วนใหญ่ คนเราเฟคได้ไม่เกินปีก็เห็นธาตุแท้แล้ว”

ไม่ค่อยได้แชร์เรื่อง Family Studies เลย แต่เห็นช่วงหลังๆ สาวๆ อกหักกันเยอะ เลยขอเอาวิชาโปรดมาแชร์มั่งนะคะ มันช่วยชีวิตหนูดีมาตลอดค่ะ ความรู้ด้านนี้”

สาวๆคนไหนที่กำลังมีความรัก หรือกำลังมองหาใครสักคน ก็อย่าลืมนำทฤษฎี 3P ไปลองแสกนกันดูนะคะ

ขอบคุณเนื้อหาและภาพ:https://kaijeaw.com

Load More Related Articles
Load More By rukpost
Load More In ความรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

5 วิธี ตัดใจจากคนมีเจ้าของ

วิธีตัดใจจากคนมีเจ้าของ… 1. คิดถึงใจเขาใจเรา ก็รู้อยู่ว่าเรื่องของความรู้สึกน่ะ มันเป็นเรื…